Tiểu học Bãi Cháy

Lễ Sơ kết học kì I Năm học 2015 - 2016

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày giáp Tết, sáng ngày 18/01/2016, thầy trò trường Tiểu học Bãi Cháy long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I- Năm học 2015-2016.
Lễ Sơ kết học kì I Năm học 2015 - 2016
     Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
     Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, Cô giáo Mai Thị Mận, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò nhà trường để các đại biểu cùng chia sẻ cùng niềm vui sau một học kì. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nền nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tình cảm của học sinh; tôn trọng, thương yêu học sinh; nâng cao chất lượng soạn bài và  chú trọng đổi mới phương pháp dạy học - ứng dụng CNTT; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa,… để nâng cao hơn nữa chất lượng  giáo dục toàn diện; …. Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp cho các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, do đó nhà trường đã đạt được kết quả chất lượng hai mặt giáo dục cao.

dsc 0783 1

dsc 0785

dsc 0792

dsc 0794