Giới thiệu trường Tiểu học Bãi Cháy

          Giới thiệu về Trường Tiểu học Bãi Cháy

img 20181113 075400

 

IMG 20181113 075347

   

           Trường Tiểu học Bãi Cháy được thành lập từ năm 1983, lúc đó là trường liên cấp. Tháng 8 năm 1992, nhà trường được tách các cấp học và chính thức mang tên trường Tiểu học Bãi Cháy.Từ khi thành lập, nhà trường đã trải qua bao nhiêu khó khăn thử  thách và những thăng trầm trong sự nghiệp giáo dục, các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường đã quyết tâm chèo lái con thuyền vượt qua sóng gió.
          Năm học 2018 - 2019, trường có 45 lớp với tổng số 1800 học sinh, 77 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình trong công tác.
         Hiện nay, trường được xây mới khang trang với diện tích 4781 m2 gồm 56 phòng học, trong đó có 8 phòng học thông minh, có đầy đủ các phòng chức năng, khu hiệu bộ, quản trị, cây xanh, vườn hoa, tường rào bao quanh an toàn, nhà vệ sinh thân thiện, sạch sẽ.
         Nhiều năm qua, được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố Hạ Long, phòng Giáo dục và Đạo tạo Thành phố Hạ Long và Đảng bộ, Chính quyền địa phương, sự đoàn kết nhất trí và những nỗ lực quyết tâm của Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh cùng với sự nỗ lực của học sinh, nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng kể. Nhiều năm liền nhà trường được đón nhận danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến. Năm học 2002- 2003, nhà trường vinh dự được Bộ giáo dục và đào tạo cấp bằng công nhận trường tiểu học quốc gia mức độ 1. Năm học 2014 - 2015, Trường Tiểu học Bãi Cháy được đánh giá đạt chuẩn chất lượng tối thiểu cấp độ 3. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhiệt tình tình năng động và say mê hết lòng với sự nghiệp trồng người, nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và cấp Tỉnh, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố.

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ
1. Công tác quản lý:
   Nhà trường có đủ cơ cấu tổ chức bộ máy theo quy định của Điều lệ trường Tiểu học, cơ cấu tổ chức phù hợp với thực tế, linh động, có quy chế hoạt động rõ ràng, tạo điều kiện phát huy được mối quan hệ giữa các tập thể và các cá nhân nhằm phục vụ mục tiêu chung.
        Hệ thống văn bản tổ chức và quản lí cấp trường đầy đủ. Các văn bản đã được triển khai phổ biến tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trong trường bằng nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời các công việc chỉ đạo, điều hành khoa học, logic tránh được sự chồng chéo trong công việc giữa các cá nhân nên công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.
       Thực hiện tốt quy chế tập trung dân chủ trong trường học, hàng năm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đúng hướng dẫn của ngành và công đoàn các cấp. Công khai về kế hoạch công tác và kết quả công tác, đánh giá đội ngũ và công khai tài chính đúng quy định. Nhờ sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động ổn định, đạt được những thành tích đáng ghi nhận.
2. Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng:
2.1. Hiệu trưởng: Đồng chí Nguyễn Thị Hương.
  Trình độ chuyên môn: Đại học Tiểu học
  Trình độ lí luận chính trị: Cao cấp lí luận chính trị.
  Nghiệp vụ quản lí: Thạc sĩ Quản lí giáo dục.
  Đồng chí Nguyễn Thị Hương có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực chuyên môn và năng lực quản lí tốt, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

2.2. Phó Hiệu trưởng: Đồng chí Đinh Thị Thanh Nhàn   
  Trình độ chuyên môn: Đại học Tiểu học.
  Trình độ lí luận chính trị: trung cấp
  Nghiệp vụ quản lí: Đại học Quản lí giáo dục.
  Thành tích giảng dạy: Năm học: 2007-2008, 2009-2010: Đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.
  Quá trình công tác: Đồng chí Đinh Thị Thanh Nhàn được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng từ tháng 9 năm 2010 tại trường Tiểu học Bãi Cháy.
  Đồng chí Đinh Thị Thanh Nhàn có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực chuyên môn và năng lực quản lí tốt, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

2.3 Đồng chí Trần Thị Thu Hằng:
  Trình độ chuyên môn: Đại học Tiểu học.
  Trình độ lí luận chính trị: trung cấp
  Thành tích giảng dạy: Năm học: 2012-2013: Đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp Tỉnh.
  Quá trình công tác: Đồng chí Trần Thị Thu Hằng được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng từ tháng 7 năm 2013 tại trường Tiểu học Bãi Cháy.
  Đồng chí Trần Thị Thu Hằng có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực chuyên môn và năng lực quản lí tốt, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở


 

  Ý kiến bạn đọc

Bằng công nhận chuẩn
TT DN

Số 45/KH-Tr.TH

Kế hoạch công tác tuần 32 năm học 2019- 2020

Lượt xem:6 | lượt tải:5

Số 43/KH-Tr.TH

KH dánh giá chuẩn HT,PHT năm học 2019- 2020

Lượt xem:5 | lượt tải:7

Số 44/KH-Tr.TH

KH dánh giá xếp loại VC,NLĐ năm học 2019- 2020

Lượt xem:5 | lượt tải:7

Số 26/QĐ-Tr.TH

Quyết định coi, chấm khảo sát Tiếng anh lớp 5 năm học 2019-2020

Lượt xem:8 | lượt tải:6

Số: 06/CV-Tr.TH

Văn bản đề nghị nghiệm thu và bàn giao HS cuối cấp học NH 2019-2020

Lượt xem:8 | lượt tải:7
Danh bạ điện thoại
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay104
  • Tháng hiện tại3,242
  • Tổng lượt truy cập5,652,265
             
PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP HẠ LONG
Trường Tiểu học Bãi Cháy

Địa chỉ: Số 54, Tổ 2, Khu 7 Phường Bãi Cháy - TP Hạ Long
Điện thoại: (0203)3.648.368 
Email: clbaichay.hl.quangninh@moet.edu.vn
 website: tieuhocbaichay.edu.vn

 Thiết kế bởi: XuanThinhMedia
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây