Mái trường mến yêu - The beloved school

         Mái trường mến yêu - The beloved school

img 20181113 075400

 

IMG 20181113 075347

   

             Chào mừng các quý phụ huynh, các em học sinh và các vị khách quý đã đến với ngôi trường thân yêu của chúng tôi. Với phương châm giáo dục: Trường học hạnh phúc, thầy cô sẽ đem đến cho các em trí tuệ và niềm vui, sự sáng tạo đam mê, tinh thần đoàn kết hợp tác và cùng chia sẻ.           
            
Trường Tiểu học Bãi Cháy tiền thân từ năm 1968 là trường liên cấp 1;2;3 Bãi Cháy. Đến năm 1975, cấp ba tách học riêng trường mang tên trường Phổ thông cơ sở Bãi Cháy liên cấp 1;2. Ngày 01 tháng 8 năm 1992, cấp 1 được tách riêng mang tên trường tiểu học Bãi Cháy với 12 phòng học nhà cấp 4 đơn sơ. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường được ngành Giáo dục và Đào tạo các cấp ủy Đảng, chính quyền Tỉnh, Thành phố, Địa phương quan tâm, giúp đỡ. Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng học kiên cố, đảm bảo tổ chức hoạt động giáo duc, quy mô trường lớp ngày càng được mở rộng, phát triển lớn mạnh. Với sức mạnh đoàn kết, sự nỗ lực tâm huyết phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên rõ rệt. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến, Tập thể Lao động xuất sắc, nhận Bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, giấy khen của Uỷ ban nhân dân thành phố Hạ Long và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 giai đoạn 2009- 2014 và cấp độ 1 giai đoạn 2015- 2020; đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2002 và năm 2012.
Trường Tiểu học Bãi Cháy tiền thân từ năm 1968 là trường liên cấp 1;2;3 Bãi Cháy. Đến năm 1975, cấp ba tách học riêng trường mang tên trường Phổ thông cơ sở Bãi Cháy liên cấp 1;2. Ngày 01 tháng 8 năm 1992, cấp 1 được tách riêng mang tên trường tiểu học Bãi Cháy với 12 phòng học nhà cấp 4 đơn sơ. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường được ngành Giáo dục và Đào tạo các cấp ủy Đảng, chính quyền Tỉnh, Thành phố, Địa phương quan tâm, giúp đỡ. Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng học kiên cố, đảm bảo tổ chức hoạt động giáo duc, quy mô trường lớp ngày càng được mở rộng, phát triển lớn mạnh. Với sức mạnh đoàn kết, sự nỗ lực tâm huyết phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên rõ rệt. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến, Tập thể Lao động xuất sắc, nhận Bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, giấy khen của Uỷ ban nhân dân thành phố Hạ Long và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 giai đoạn 2009- 2014 và cấp độ 1 giai đoạn 2015- 2020; đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2002 và năm 2012. Từ khi thành lập, nhà trường đã trải quan bao nhiêu khó khăn thử  thách và những thăng trầm trong sự nghiệp giáo dục, các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường đã quyết tâm chèo lái con thuyền vượt qua sóng gió.
     
  Năm học 2023 – 2024, nhà trường có tổng số 1950 học sinh/52 lớp, cơ sở vât chất khang trang kiên cố với 63 phòng học; 100% các lớp được Thành phố trang bị điều hòa, bàn ghế, các thiết bị dạy học đảm bảo thuận lợi trong giảng dạy; đội ngũ 76 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt trình độ đào tạo chuẩn, tâm huyết, đoàn kết, sáng tạo hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Trong đó cán bộ quản lý: 03 người; tổng phụ trách: 01 người; giáo viên: 71 người; nhân viên: 02 người.
          Nhà trường được UBND tỉnh Quảng Ninh bàn giao đất theo Quyết định số 139/QĐ-UBND ngày 11/01/2008 và được điều chỉnh qui hoạch theo Quyết định số 3087/QĐ-UBND ngày 09/9/2016 của UBND thành phố Hạ Long với tổng diện tích hiện nay của nhà trường là 4893,7m2, trong đó diện tích sân chơi là 2374,8m2 chiếm 48,5% diện tích mặt bẳng của trường. Nhà trường có cổng trường, biển tên trường, tường xây, rào sắt xung quanh kiên cố đảm bảo an toàn cho học sinh. Khuôn viên có nhiều cây xanh bóng mát đảm bảo xanh sạch đẹp an toàn. Xung quanh khuôn viên, sân trường có camera an ninh giám sát hoạt động giáo dục học sinh.

         Nhiều năm qua, được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố Hạ Long, phòng Giáo dục và Đạo tạo Thành phố Hạ Long và Đảng bộ, Chính quyền địa phương, sự đoàn kết nhất trí và những nỗ lực quyết tâm của Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh cùng với sự nỗ lực của học sinh, nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng kể. Nhiều năm liền đạt Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc; Được bộ giáo dục và đào tạo; Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen; Sở giáo dục và đào tạo; Uy ban nhân dân thành phố tặng giấy khen; năm 2012 nhà trường đạt trường chuẩn quốc gia; năm 2020 nhà trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1; liên đội được Trung ương đoàn tặng bằng khen; công đoàn xuất sắc; đoàn thanh niên xuất sắc! 
         Quý phụ huynh hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con!

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ
1. Công tác quản lý:
   Nhà trường có đủ cơ cấu tổ chức bộ máy theo quy định của Điều lệ trường Tiểu học, cơ cấu tổ chức phù hợp với thực tế, linh động, có quy chế hoạt động rõ ràng, tạo điều kiện phát huy được mối quan hệ giữa các tập thể và các cá nhân nhằm phục vụ mục tiêu chung.
        Hệ thống văn bản tổ chức và quản lí cấp trường đầy đủ. Các văn bản đã được triển khai phổ biến tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trong trường bằng nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời các công việc chỉ đạo, điều hành khoa học, logic tránh được sự chồng chéo trong công việc giữa các cá nhân nên công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.
       Thực hiện tốt quy chế tập trung dân chủ trong trường học, hàng năm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đúng hướng dẫn của ngành và công đoàn các cấp. Công khai về kế hoạch công tác và kết quả công tác, đánh giá đội ngũ và công khai tài chính đúng quy định. Nhờ sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động ổn định, đạt được những thành tích đáng ghi nhận.
2. Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng:
2.1. Hiệu trưởng: Đồng chí Nguyễn Thị Hương.
  Trình độ chuyên môn: Đại học Tiểu học
  Trình độ lí luận chính trị: Cao cấp lí luận chính trị.
  Nghiệp vụ quản lí: Thạc sĩ Quản lí giáo dục.
  Đồng chí Nguyễn Thị Hương có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực chuyên môn và năng lực quản lí tốt, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

2.2. Phó Hiệu trưởng: Đồng chí Trần Thị Thanh Ngân
  Trình độ chuyên môn: Đại học Tiểu học.
  Trình độ lí luận chính trị: trung cấp
  Nghiệp vụ quản lí: Đại học Quản lí giáo dục.
  2.3 Phó Hiệu trưởng: Đồng chí Trần Thị Thu Trà:
  Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ
  Trình độ lí luận chính trị: trung cấp
  Nghiệp vụ quản lí: Thạc sĩ quản lí giáo dục

  Ý kiến bạn đọc

Bằng công nhận chuẩn
TT DN

Số: 66-CT/CB

CHƯƠNG TRÌNH Kiểm tra, giám sát của Chi bộ năm 2024

Lượt xem:457 | lượt tải:399

Biểu mẫu 07

THÔNG BÁO Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường tiểu học Bãi Cháy, năm học 2024 – 2025

Lượt xem:22 | lượt tải:15

Biểu mẫu 06

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2023 - 2024

Lượt xem:23 | lượt tải:12

Biểu mẫu 08

THÔNG BÁO Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2023-2024

Lượt xem:23 | lượt tải:12

Số: 97/QĐ-Tr.TH

QUYẾT ĐỊNH Về việc thông báo kết quả đánh giá xếp loại viên chức Năm học 2023 - 2024

Lượt xem:82 | lượt tải:46
Danh bạ điện thoại
Chúng tôi qua ảnh
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,034
  • Tháng hiện tại112,621
  • Tổng lượt truy cập10,689,714
             
PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP HẠ LONG
Trường Tiểu học Bãi Cháy

Địa chỉ: Số 54, Tổ 2, Khu 7 Phường Bãi Cháy - TP Hạ Long
Điện thoại: (0203)3.648.368 
Email: clbaichay.hl.quangninh@moet.edu.vn
 website: tieuhocbaichay.edu.vn

 Thiết kế bởi: XuanThinhMedia

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây