Tiểu học Bãi Cháy

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Để phát huy những thành tích của năm học 2019_2020 và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2020-2021. Hôm nay, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long, Đảng uỷ- UBND phường Bãi Cháy. Trường Tiểu học Bãi Cháy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động để triển khai kế hoạch năm học mới và cùng bàn, đề ra những biện pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
7

Hội nghị vinh dự được đón đ/c Vũ Thị Vân Oanh - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hạ Long. Đ/c Đào Thị Thúy Hồng - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long. Đ/c Trần Mạnh Hà - -rưởng ban đại diện CMHS nhà trường.
Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020_2022 gồm 5 đồng chí, trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, các giấy khen CSTĐ, giấy khen của UBND thành phố, UBND tỉnh cho các đồng chí CB, GV, NV đạt thành tích xuất sắc.
           Tại Hội nghị đ/c Chủ tịch công đoàn đã kí giao ước thi đua với đ/c Hiệu trưởng nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động tập thể CB, GV,NV nhà trường đều nhất trí cao các chỉ tiêu thi đua, cùng quyết tâm đồng lòng thực hiện thắng lợi các kế hoạch đề ra.

3

4